In lụa là gì và ứng dụng

 

IN LỤA là một nghề thủ công, đơn giản, đầu tư vốn ít, thời gian học ngắn, dễ làm và ” Dễ hái ra tiền ” Rất bình dân ai cũng thực hiện được. Không đòi hỏi trình độ, không phân biệt trai gái, già trẻ, tuổi từ 15 đến “Thất thập cổ lai hy” đều làm được dễ dàng, miễn có sở thích, yêu nghề cộng thêm một chút khéo tay và đức tính kiên trì chịu khó, thì sự thành công sẽ nằm trong tầm tay của các bạn.
IN LỤA là gì?


IN LỤA là một trong những bộ môn in ấn rất thông dụng, đang phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trên cả nước, nhất là khu vực Tp Hồ chí Minh và các tỉnh phía Nam.
IN LỤA là một thành viên trong đại gia đình in ấn gồm: Litho, Roneo, Pedal, Typo, Offset, Rotative, Helio, Flexo……..Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng “Em út” này được nghệ thuật ưu đãi nên không mấy chốc, chẳng những theo kịp mà còn qua mặt “Đàn anh” một cách ngoạn mục nhờ có đặc tính: ĐA NĂNG, ĐA DẠNG và ĐA HÌNH THỂ.
+ ĐA NĂNG:
1. In được hàng trăm chất liệu khác nhau như: Giấy, Carton, các kim loại: Đồng, Thau, Nhôm, Sắt, Thép và Inox. Sành sứ, Thủy tinh. Vải sợi, tơ lụa, Da, Simili, cao su, gỗ, nhựa, Plastic…………..
2. In được hàng ngàn loại sản phẩm khác nhau như: Danh thiếp, Thiệp cưới, Bao bì lớn nhỏ, Thùng nhựa, Thùng carton, Quần Jean, áo Pull, túi nylon, túi xốp, túi du lịch, giỏ xách, cặp học sinh, ba lô, vali, áo mưa, nón, tên xe, bóp, ví đầm, bìa sách, lịch, khăn lạnh………………
+ ĐA DẠNG:
“Dày” như tranh sơn mài Lam Sơn. “Mỏng” như giấy Pelure Vĩnh Tiến. “Cứng” như Thép SS Miền nam. “Mềm” như nệm mouse KIMDAN. “Dẻo” như cao su Thiên nhiên. “To” như bồn Inox Toàn Mỹ, “Nhỏ” như ruột bút bi Thiên Long. “Cồng kềnh” như ghế đá công viên…..v…..v….Tất cả đều in được dễ dàng!
+ ĐA HÌNH THỂ:
“Hình Ống” như tube kem đáng răng P/S, “Hình quạt” như chiếc nón bài thơ. “Hình tròn” như trái bóng đá World cup. “Hình xoan” như quả trứng gà. “Hình dẹp” như thước bản thợ may. “Hình cuộn” như băng Video nhiều tập…v…v….Ngần ấy thứ đều in được thoải mái !
Với tính năng đặc biệt và ưu thế vượt bậc trong lĩnh vực in ấn bao la độc đáo vô cùng, nghệ thuật kết hợp với mỹ thuật và khoa học kỹ thuật hiện đại sẽ bổ sung thêm cho bộ môn in lụa ngày càng hoàn chỉnh hơn, thể hiện lên hàng ngàn sản phẩm đặc sắc với chất lượng cao.Ngoài tính đa năng, đa dạng và đa hình thể, in lụa còn có thêm tính hấp dẫn linh động kỳ dịệu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *