Quy trình làm việc

Quy trình làm việc

Tiếp Nhận Yêu Cầu

Qúy khách hàng có thể liên hệ với Bao Bì Khang Phúc Cường qua Hotline: 077.455.9363 hoặc cổng chat tư vấn trực tuyến 24/7 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về: chất liệu, thiết kế mẫu mã phù hợp với yêu cầu riêng của sản phẩm. Hoặc nếu đã có sẵn file in ấn hoàn chỉnh, chỉ cần gửi cho KPC, còn lại hãy yên tâm để chúng tôi lo nhé!

Báo Giá Chi Tiết & Hợp Đồng

Sau khi đã chốt được mẫu mã và chất liệu bao bì phù hợp, Khang Phúc Cường sẽ tiến hành gửi bảng báo giá chi tiết để quý khách xem qua và duyệt chi phí triển khai. Đồng thời sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng theo thỏa thuận của 2 bên.

Triển Khai Sản Xuất

Sau khi thỏa thuận và kí hợp đồng, Khang Phúc Cường sẽ tiến hành khâu sản xuất in ấn theo bản thiết kế yêu cầu và số lượng tương ứng. Trong quá trình sản xuất luôn được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ chính xác của thiết kế bao bì. Đồng thời cam kết sẽ bàn giao đúng tiến độ như hai bên đã thỏa thuận nhằm đảm bảo uy tín cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Kiểm Duyệt & Bàn Giao

Sau khi sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm đếm số lượng cũng như chất lượng sau đó mới tiền hành giao hàng đến địa chỉ được yêu cầu trước đó.

Thanh toán

Tùy thuộc vào thỏa thuận ban đầu của 2 bên mà quý khách chi đợt thanh toán trước, sau hoặc chỉ cần thanh toán sau khi kiểm hàng và nhận đủ số lượng bao bì như yêu cầu. Tại Khang Phúc Cường, chúng tôi luôn đảm bảo quý khách nhận được một mức giá tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ vào quy trình sản xuất hiện đại, năng suất cao giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Bảo hành sản phẩm

Chính sách đổi trả: Khách hàng có quyền ĐỔI sản phẩm khác hoặc TRẢ sản phẩm và lấy lại tiền trong các trường hợp sau

– Đối với sản phẩm bị lỗi do sản xuất:
+ Không đúng thiết kế, mẫu của khách hàng.
+ Không đúng chất lượng như cam kết ban đầu.

Khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi nếu sản phẩm không đúng với chất lượng và yêu cầu như cam kết, quý khách sẽ được hỗ trợ giảm giá sản phẩm (số tiền giảm giá sẽ được trao đổi và đồng ý giữa 2 bên ), nếu quý khách vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho quý khách với chất lượng tương đương hoặc tốt hơn mà quý khách không phải tốn thêm bất kì chi phí nào, hoặc quý khách sẽ được hoàn trả lại tiền và kèm theo lời xin lỗi chân thành từ công ty chúng tôi.

– Đối với sản phẩm không bị lỗi
Trong trường hợp khi quý khách đã mua hàng tại cty mà cảm thấy sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng thì quý khách có quyền đổi sản phẩm nếu  sản phẩm không phải là hàng đặt, hàng không có in ( hàng không sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng )

+ Thời gian đổi hàng không quá 7 ngày kể từ ngày mua.
+ Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc mới mua.
+ Còn đầy đủ hóa đơn mua hàng
+ Mọi chi phí phát sinh nếu có quý khách phải chịu