Dịch Vụ Của Khang Phúc Cường

IN ẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Công ty bao bì Khang phúc Cường thành lập năm 2015 chuyên sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương. Khang phúc Cường cung cấp bao bì các loại trong lĩnh vực: hóa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, nông nghiệp, thủy sản,,,như cà phê, trái cây sấy khô, túi PA hút chân không, túi mặt nạ mỹ phẩm (mask), shop thời trang, siêu thị bằng công nghệ in lụa hoặc in ống đồng vô cùng hiện đại. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đảm bảo mẫu mã đa dạng và độc đáo, nổi bật được dấu ấn của từng thương hiệu. Nếu bạn đang tìm cty bao bì uy tín tại Việt Nam có thể liên hệ Khang phúc Cường để được tư vấn chất liệu, quy cách phù hợp, thiết kế MIỄN PHÍ.

Hotline tư vấn: 077 455 9363

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hướng tới đầu tiên của KPC, là cam kết thể hiện sự Uy Tín – Trách Nhiệm của chúng tôi với các khách hàng & đối tác đồng hành.

Hãy chú trọng bao bì sản phẩm vì bao bì giúp bạn nâng cao giá trị sản phẩm, tăng khả năng khách hàng tìm đến sản phẩm cũng như biết đến thương hiệu của bạn trên thị trường.
Hãy để Công ty sản xuất bao bì Khang Phúc Cường của chúng tôi giúp Quý doanh nghiệp chinh phục điều đó!


    Khách hàng thân thiết